Bóng đá 24h

Inter Milan xác nhận quan tâm đến ngôi sao Arsenal

Inter Milan đã xác định quan tâm đến việc chiêu mộ Hector Bellerin của Arsenal, giám đốc điều hành Giuseppe Marotta mới đây đã chỉ định ngôi sao của pháo thủ là mục tiêu nhắm đến trong mùa hè này.

Inter Milan nhắm đến Hector Bellerin của Arsenal
Inter Milan nhắm đến Hector Bellerin của Arsenal

Trong bài phỏng vấn trên Sky Italia, Giuseppe Marotta đã đề cập đến Hector Bellerin và Alex Telles là những cầu thủ mà Inter Milan muốn ký hợp đồng vào mùa hè này. Giám đốc của Inter nói thêm rằng họ sẽ không bán bất kỳ cầu thủ nào sau khi bán Achraf Hakimi cho PSG.

Sự ra đi của Achraf Hakimi và Ashley Young đã để lại một khoảng trống trong đội hình Inter Milan và họ dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với hai hậu vệ cánh vào mùa hè này.

Thông tin thêm: Mùa trước Inter Milan đã đánh bại Juventus trong cuộc đua giành chức vô địch Serie A 2020 sau 11 năm chờ đợi, đồng thời ngăn tham vọng vô địch Serie A 10 lần liên tiếp của Juventus. Mùa giải mới Serie A 2021/22 bắt đầu vào ngày 22/08, Inter Milan bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch ấy với trận đấu đầu tiên trên sân nhà khi tiếp đón Genoa, diễn ra lúc 08:00 ngày 22/08, các bạn có thể nhận link xem trực tiếp các trận tại Serie A tại đây Link xem trực tiếp bóng đá.
Back to top button