Nhận định bóng đáBóng đá 24h

Nhận định bóng đá U23 Ai Cập vs U23 Tây Ban Nha (bảng C) Olympic Tokyo 2020

Ứng của viên cho chức vô địch, U23 Tây Ban Nha sẽ bắt đầu hành trình của mình tại Olympic Tokyo 2020 với trận đấu gặp U23 Ai Cập diễn ra lúc 14h30 ngày 22/07

U23 Ai Cập vs U23 Tây Ban Nha
U23 Ai Cập vs U23 Tây Ban Nha

Trong 16 đội bóng tham dự Olympic Tokyo 2020 U23 Tây Ban Nha được giới chuyên gia nhận định là sở hữu một đội hình mạnh nhất tại giải đấu, họ sở hữu các ngôi sao đang chơi bóng tại các giải đấu lớn như La Liga, Ngoại hạng anh. Có thể nói đến tiền vệ chạy cánh Marco Asensio hiện đang chơi cho Real Madrid, hay tiền vệ Mikel Merino của Real Sociedad, và tiền vệ Dani Ceballos hiện đang chơi cho Arsenal theo dạng cho mượn từ Read Madrid, bộ 3 tiền vệ mạnh nhất tại giải đấu.

Còn về U23 Ai Cập các cầu thủ của họ đa phần thi đấu trong nước hoặc trong khu vực, U23 Ai Cập được đánh giá yếu hơn U23 Tây Ban Nha rất nhiều về chiều sâu đội hình cũng như kinh nghiệm thi đấu.

Theo nhận định của chúng tôi. Việc có trong đội hình những ngôi sao chất lượng, U23 Tây Ban Nha sẽ chủ động đẩy cao đội hình, chơi pressing ngay trên phần sân của đối thủ và ép sân ở những phút đầu tiên của hiệp 1. Còn về U23 Ai Cập họ không có cơ sở để chơi đôi công, họ sẽ tổ chức phòng ngự và chờ đối phương mắc sai lầm rồi tung ra những đòn phản công nhanh. Nếu muốn có được một kết quả tốt, thì các cầu thủ phòng ngự Ai Cập cần phải làm tốt nhiệm vụ kèm chặt 3 ngôi sao Mikel Merino, Dani Ceballos, Carlos Soler.

Xem trực tiếp trận đấu U23 Ai Cập vs U23 Tây Ban Nha tại đây

Nhận đinh kết quả
U23 Ai Cập 1-3 U23 Tây Ban Nha

Đội hình dự đoán
U23 Ai Cập: Mahmoud Gad, Salam, Galal, Ramadan, El-Eraky, Tawfik, Hamdy, Maher, Ashour, Sobhi, Mohamed

U23 Tây Ban Nha: Simon, Oscar Gil, Mingueza, Pau Torres, Miranda, Zubimendi, Merino, Dani Ceballos, Pedri, Asensio, Dani Olmo

Back to top button